CÁCH LÀM HẠNH NHÂN BƠ TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

CÁCH LÀM HẠNH NHÂN BƠ TẠI NHÀ

CÁCH LÀM HẠNH NHÂN BƠ TẠI NHÀ

CÁCH LÀM HẠNH NHÂN BƠ TẠI NHÀ

 

Bánh giá hạnh nhân tự chế, như bơ đậu phộng rang xay mật ong, được chế biến thường xuyên trong nhà bếp của tôi. Tôi để nó trên , ném nó vào  khỏe mạnh , và thậm chí còn sử dụng nó để làm trước đây.

Tôi ăn nó với táo, cà rốt, bánh quy giòn, pitas, chuối, với mứt, Nutella, trong sinh tố protein, trên sữa chua đông lạnh, và trên bánh quế. Tôi tất cả về hạnh nhân bơ, tất cả thời gian. Và bạn sẽ quá khi bạn đã nếm thử những món này thật là khó tin!

Làm cho nó là một cinch. Đầu tiên, bắt đầu với toàn bộ hạnh nhân. Tôi thường dùng hạnh nhân rang bơ, không có muối. Hãy sử dụng muối nếu bạn thích. Đôi khi tôi thêm một ít đậu phộng rang mật ong vào hỗn hợp, vì vậy có một hương vị mật ong nhẹ cho bơ hạnh nhân của tôi. Đó là tùy chọn.

 

Đây là bộ xử lý máy xay  mà tôi có. Ninja này đi kèm với một thùng chứa lớn để pha trộn đồ uống và một container bán buôn hạnh nhân nhỏ hơn tôi sử dụng cho chế biến thực phẩm. Tôi làm tất cả các miếng bơ hạt nhân của tôi trong thùng nhỏ hơn.

Pha trộn và nhồi quả hạnh trong vài phút cho đến khi đạt được độ đồng nhất này:

 

Bột hạnh nhân xay nhuyễn.

Khuấy nó với một thìa và cạo xuống các mặt. Sau đó, tiếp tục pha trộn cho đến khi mịn màng:

 

Tôi muốn (và có) chỉ cần đào vào tất cả hạt hạnh nhân giá bao nhiêu những quả hạnh hạnh nhân bơ với một muỗng. Thật không thể tin được! Làm bánh hạnh nhân tự chế có lẽ sẽ đưa bạn khoảng 5 phút, tùy thuộc vào trình xử lý thực phẩm / sức mạnh của máy xay sinh tố.

 

Bơ làm tại nhà

năng sut: KHOẢNG 1,5 LY

 

tng thi gian: 5 PHÚT

Tìm kiếm một công thức làm bánh hạnh nhân tự làm đơn giản? Nó không được dễ dàng hơn và khỏe mạnh hơn này!

Thành phần:

Thiết bị đặc biệt

  • Chất lượng thực phẩm xử lý (tôi sở hữu và yêu thương  
  •  Hướng dẫn
  1. Đổ hạnh nhân vào bộ xử lý thực phẩm và xung / quá trình của bạn cho đến khi quả hạnh chuyển từ toàn bộ sang thô ráp để nát vụn xuống đất. Nếu chúng không đến với nhau dễ dàng, hãy thêm 1 muỗng canh dầu như dầu canola, cách sử dụng hạnh nhân dầu đậu phộng, hoặc dầu thực vật. Xử lý lại cho đến khi hạnh nhân giống như một quả bơ hạnh nhân dày và tương đối mịn.
  2. Lưu trữ trong tủ lạnh tối đa 3 tuần. Nhưng nó sẽ không kéo dài lâu!

Công thức Ghi chú:

Đôi khi tôi thêm 1/2 chén đậu phộng rang mật ong vào hỗn hợp, vì vậy có vị vị đắng mật ong với bơ hạnh nhân của tôi. Đó là tùy chọn.

Vì vậy, bạn có nó. Không phải là làm hat hanh nhan cho hạnh nhân bơ ở nhà đơn giản? Và rẻ hơn nhiều so với việc mua nó với giá 10 đô la một bình ở cửa hàng!