Dinh dưỡng trái cây táo đỏ hàn quốc

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Dinh dưỡng trái cây táo đỏ hàn quốc

Dinh dưỡng trái cây táo đỏ hàn quốc

Dinh dưỡng trái cây táo đỏ hàn quốc

Đây là một trong những loại thảo mộc trị liệu chính trong TCM. Lợi ích dinh dưỡng của nó rất rõ ràng.

1. Nó giàu chất adenosine monophosphate tuần hoàn, một trong những chất thiết yếu trong sự trao đổi năng lượng của cơ thể. bán buôn táo đỏ Điều đó có nghĩa là nó tăng cường sức mạnh cơ bắp, giảm mệt mỏi, làm giãn mạch máu, tăng khả năng co bóp cơ tim, giá táo hàn quốc cải thiện tình trạng cơ tim, và ngăn ngừa và điều trị bệnh tim mạch.

táo đỏ, táo đỏ hàn quốc, táo đỏ khô hàn quốc, táo đỏ khô giá bao nhiêu, táo đỏ khô có tác dụng gì, táo đỏ khô bán ở đâu, giá táo đỏ hàn quốc, giá táo hàn quốc, mua táo đỏ khô ở hà nội, mua táo đỏ khô ở đâu hà nội, táo đỏ hàn quốc 500g

2. Nó làm tăng cường sự thiếu hụt và kích thích Qi, nuôi dưỡng máu và làm dịu thần kinh, và tăng cường lá lách và dạ dày. Nói cách khác, nó là một phương thuốc tuyệt vời cho sự thiếu hụt lách và dạ dày, tao do han quoc thiếu chất Qi và máu, yếu hoặc quán tính, mất ngủ, và nhiều hơn nữa.

3. Tốt ở điều trị các bệnh như bán sỉ táo đỏ hàn quốc  viêm gan cấp tính và mãn tính, xơ gan, thiếu máu và hoa mắt dị ứng.

4. Nó chứa triterpenoid và adenosine monophosphate tuần hoàn, giá táo đỏ hàn quốc cho thấy nó có tác dụng chống ức chế khối u và chống dị ứng.