Hoàn hảo món bánh sừng bò hạnh nhân

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Hoàn hảo món bánh sừng bò hạnh nhân

Hoàn hảo món bánh sừng bò hạnh nhân

Hoàn hảo món bánh sừng bò hạnh nhân

 

Croissants aux Amandes

Bạn sẽ tìm thấy bánh sừng bò hạnh nhân ở hầu hết các tiệm bánh Pháp. Được chế biến thành một loại bánh sừng bò còn sót lại và đưa ra bán lại vào ngày hôm sau, chúng chỉ là bánh sừng bò đầy kem crème d'amandes , rắc hạt hạnh nhân cắt lát và nướng lại cho đến khi kem hạt hạnh nhân giá bao nhiêu đã được đặt và khuỷu tay của croissant đã crisped lên.

Croissants aux amandes từ lâu đã được một yêu thích của tôi. Khi cha tôi đưa chị tôi và tôi đến Khu phố La Tinh để mua ban nhạc dessinées (truyện tranh) với ông vào buổi sáng thứ bảy, ông sẽ mua cho chúng tôi mỗi một trong một quán cà phê và kiêm kiêm bây giờ không còn nữa giá hạt hạnh nhân thu hoạch hàng tuần của truyện tranh.

Nhưng bánh sừng bò hạnh nhân bánh ngọt thường quá ngọt ngào và quá giàu cho tôi - sau khi ăn, bạn không thể tưởng tượng được đói, như thế, bao giờ hết - vì vậy tôi đã tự nấu nướng của mình, hạt hạnh nhân giá rẻ vui vẻ để khám phá ra nó dễ dàng đến đâu để làm bánh hạnh nhân hạnh nhân hoàn hảo ở nhà.

 

Báo cáo quảng cáo này

 

Bước đầu tiên là mua sắm bánh sừng bò chất lượng tốt và không ăn . Thật khó. Nhưng một khi bạn đã vượt qua trở ngại ban đầu đó, tất cả những gì bạn phải làm vào ngày hôm sau là chải chúng bằng xi-rô ánh sáng, trang trí chúng bằng kem hạnh nhân siêu đơn giản, thêm một quả hạnh nhân cắt lát và nhét chúng vào lò.

Khi bánh sừng bò sủi bọt, xi rô bạn đã ngâm chúng để ngăn không cho vỏ bọc cháy, trong khi kem hạnh nhân từ từ tạo ra, tạo ra một lớp vỏ nhỏ trên đầu và một chất bơ mỡ trong đó. Làm đầy có thể sẽ làm tràn ra một chút, tạo thành vây xương không thể cạo được ở hai bên.

 

Croissants aux amandes là một món ăn sáng tạo cho bữa cơm trưa : bạn có thể mua bánh sừng bò một ngày trước, và chuẩn bị xi-rô và hạt hạnh nhân, sau đó chỉ cần ráp và nướng chúng vào buổi sáng. Chúng được ngon hơi ấm từ lò nướng, hoặc ở nhiệt độ phòng.

Mặc dù phiên bản truyền thống rất đáng chú ý bởi tính đơn giản thiêng liêng của nó, tôi đã chơi với các biến thể khác nhau , pha thêm xi-rô bằng hoa hồng hoặc hoa cam, hoặc, đặc biệt là làm bánh sô-cô-la hạnh nhân , thêm cacao bột và chocolate chips vào tô. hạnh nhân hà nội Tôi khuyến khích điều đó.

Tham gia cuộc trò chuyện!

Bạn đã bao giờ có những gì bạn sẽ gọi croissant hạnh nhân hoàn hảo ? Nó ở đâu và nó là gì? Bạn có quyền truy cập vào croissants Pháp chất lượng tốt ở nơi bạn sinh sống?

 

Almond Croissants: Bản Sôcôla!

Cách làm bánh hạnh nhân Croissants Recipe

Thời gian chuẩn bị: 25 phút

Thời gian nấu: 15 phút

Tổng thời gian: 40 phút

 

Phục vụ 8.

Thành phần

 • Bánh sừng bò 8 ngày , khoảng 70 gram (2,5 oz) mỗi
 • 70 gram (1 chén) hạnh nhân cắt lát
 • Đường của bánh kẹo
 •  

Đối với xi rô:

 • 2 muỗng canh đường
 • 3 muỗng canh rum đen (tùy chọn)
 •  

Để làm đầy hạnh nhân

 • 100 gram (1/2 chén) đường
 • 100 gram (1 chén) bột hạnh nhân
 • 1/2 muỗng cà phê muối
 • 100 gram (1/2 chén)  không muối , thái hạt lựu
 • 1/4 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân
 •  

Hướng dẫn

 1. Chuẩn bị xi-rô: kết hợp 240 ml (1 chén) nước, đường và rum, nếu dùng, trong nồi. Đun sôi lửa vừa rồi, nấu trong một phút, khuấy để hòa tan. Hủy bỏ nhiệt và để nguội.

 

 1. Chuẩn bị đầy hạnh nhân: trong bát máy trộn đứng hoặc bộ xử lý thực phẩm, kết hợp đường, bột hạnh nhân, muối, và bơ, và trộn đều cho đến khi trộn đều.

 

 1. Thêm vào chiết xuất hạnh nhân và trứng một của một, và quá trình cho đến khi kem. (Bạn cũng có thể kết hợp kem hạnh nhân bằng tay với một thìa.)

 

 1. Làm nóng lò trước 180 ° C (350 ° F) và chuẩn bị sẵn một tập tin cookie.
 2. Sử dụng một con dao bánh mì, lát croissants mở, để lại một "bản lề" ở một bên để họ không hoàn toàn tách ra trong hai.
 3. Làm việc với một croissant một lần, chải mạnh mẽ với xi rô, phủ bên ngoài, bên trong và đầu; croissant nên được ẩm ướt.

 

 1. Trải đều bên trong với hai thìa canh hạnh nhân. Đặt trên bánh cookie chuẩn bị, và lặp lại với bánh sừng bò còn lại.

 

 1. Trải lên trên mỗi bánh sừng bò với một thìa canh đầy hạnh nhân, và rắc hạnh nhân cắt lát.

 

 1. Nướng từ 12 đến 15 phút, cho đến khi kem hạnh nhân được đặt và vàng. Bụi với đường của kẹo và phục vụ, bán buôn hạt dinh dưỡng hơi nóng hoặc ở nhiệt độ phòng.

 

Ghi chú

 • Các công thức có thể được giảm đi một nửa nếu bạn có ít bánh sừng bò để điền.
 • Bạn có thể làm cho xi rô và kem crème d'amandes lên đến một ngày trước: chuyển vào (riêng biệt) kín các container, và làm lạnh.
 • Nếu bạn muốn làm bánh sôcôla hạnh nhân sôcôla (và ai sẽ đổ lỗi cho bạn?) Thêm 3 muỗng canh bột cacao không mặn vào hạnh nhân điền, rắc 1 thìa sô cô la chip bên trong mỗi croissant (bạn sẽ cần 90 g hoặc 3 ounce tổng số), và bôi các bánh sừng bò nướng với bột cacao không mùi.