Làm thế nào để Bột Almond cho Macarons

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Làm thế nào để Bột Almond cho Macarons

Làm thế nào để Bột Almond cho Macarons

Làm thế nào để Bột Almond cho Macarons

Bột hạnh nhân là một trong những thành phần chính của macaron. Bất cứ khi nào bạn đọc một công thức macaron, bạn sẽ thấy rằng bột hạnh nhân hoặc bột hạnh nhân sẽ được yêu cầu. Hai loại này thường được sử dụng cho nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tự mình đánh giá xem nó có liên quan gì đến công thức đặc biệt mà bạn đang sử dụng vì bột hạnh nhân cũng có nghĩa là quả hạnh hạnh nhân tốt hơn so với bột  hạnh nhân thô . Ngoài ra còn có các loại bột hạnh nhân / không nở. Hạnh nhân nướng có nghĩa là da nâu đã được loại bỏ.

Để làm macarons, bạn luôn muốn sử dụng bột hạnh nhân nướng. Khi tôi bắt đầu làm macarons lần đầu tiên, tôi thấy mình lái xe quanh thành phố để tìm bột hạnh nhân chỉ có sẵn trong các cửa hàng phan phoi hat hanh nhan đặc sản. Mặt khác, hạnh nhân nướng trong form thô của nó đã có sẵn trong hầu hết các cửa hàng tạp hóa phổ biến. Vì tôi thích sự tiện lợi và không thích ghé thăm cửa hàng đặc sản để lấy bột hạnh nhân mỗi khi tôi muốn nướng những đứa trẻ này, tôi quyết định thử làm bột hạnh nhân của riêng tôi. Tôi thấy nó là khá dễ dàng và có thể tiết kiệm đáng kể tiết kiệm quá. Nhưng phần tốt nhất về việc làm bột hạnh nhân của riêng bạn là chất lượng phù hợp của bột hạnh nhân của bạn. Đã có một số bột hạnh nhân mà tôi đã sử dụng trước đó rất có dầu và làm cho macarons của tôi bị bẩn hoặc "mồ hôi".

Có video sau các hướng dẫn bên dưới. Tôi hy vọng tất cả nó sẽ giúp bạn trong macaron của bạn làm cho cuộc hành trình.

XOXO,

Mimi

Những gì bạn cần:

- 2 bát trộn lớn

- người chuyển lương thực

- sifter

- hạnh nhân nướng (65 gram)

- đường bột (65 gram)

1. Cân nặng lượng hạnh nhân nướng và mua hạt hạnh nhân ở cầu giấy đường bột bạn cần trong công thức  của bạn . Trong công thức của tôi, đó là 65 gram hạnh nhân và 65 gram bột đường.

2. Đặt hạnh nhân vào bộ xử lý thực phẩm cùng với một số đường bột. Bắt đầu nhịp điệu, dừng lại liên tục để đưa đường đã chìm xuống đáy bằng muỗng. KHÔNG đụng hạnh nhân bởi giá hạt hạnh nhân ở bình dương chính nó mà không có đường. Nếu không có nó, hạnh nhân của bạn sẽ trở nên quá dầu và biến thành bơ hạnh nhân.

3. Rót hỗn hợp vào một bát lớn và hạt hạnh nhân ở thanh xuân loại bỏ những miếng lớn mà không thể được sàng lọc.

4. Cân bằng lượng tiền bỏ đi. Lấy một ít quả hạnh tươi để bù đắp cho lượng phế thải và xay lại nó cùng với một số hỗn hợp sàng.  mua sỉ hạt hạnh nhân (Chúng ta cần đường đóng băng trong hỗn hợp để tránh dầu xuất hiện trong hạnh nhân.)

5. Trộn quả hạnh lại và sàng lọc.