Làm thế nào để khô táo đỏ

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Làm thế nào để khô táo đỏ

Làm thế nào để khô táo đỏ

Làm thế nào để khô táo đỏ

Táo đỏ không chỉ là một kẹo ngon bạn có thể mua tại rạp chiếu phim. Theo trang web của Người trồng nho California Rare Fruit Growers ', bán buôn táo đỏ đã được trồng ở Châu Á trong hơn 4.000 năm. Những trái cây đa năng này có thể được làm thành món tráng miệng, dùng để nhồi, hoặc sấy khô và ăn như một món ăn nhẹ.

Đem một cái chảo nước đầy đun sôi và nhúng quả trong đó trong 1 đến 2 phút. Ngay lập tức chuyển chúng vào một bát nước lạnh hoặc nước đá. Da sẽ bẻ gãy, khiến trái cây trở nên khô hơn.

  •  

Chất bảo quản táo đỏ

Ngâm các quả táo đỏ trong một bát thủy tinh hoặc bằng thép không gỉ với đầy những phần nước chanh và nước lạnh. Hãy chắc chắn rằng trái cây là hoàn toàn ngập nước. Cho trái cây ngâm ít nhất 10 phút, sau đó lấy chúng ra khỏi bát bằng thìa muỗng. Không gian táo trộn giá táo đỏ hàn quốc đều trên một chiếc khăn và để thoát bất kỳ lượng nước dư thừa. Mặc dù không hoàn toàn thiết yếu, bước này sẽ kéo dài tuổi thọ của quả khô.

Làm khô

Trải đều trên một tấm vải khô. Hãy chắc chắn rằng trái cây không chạm vào nhau, sau đó làm khô chúng từ từ ở 140 F trong một máy khử muối thực phẩm hoặc lò nướng. Nếu thiết lập thấp nhất của lò nướng quá cao, hãy sử dụng nó nhưng mở cửa. Thay vào đó, bạn có thể đặt quả táo trên một miếng bánh quy bằng kim loại, che tấm khăn bằng khăn và đặt nó lên trên bộ tản nhiệt của bạn.

Kiểm tra Jujubes của bạn

Kiểm tra trái cây thường xuyên, biến chúng để đảm bảo chúng được làm khô đều và không phát triển khuôn. Thời gian khô có thể từ sáu đến 36 giờ, tùy thuộc vào kích cỡ quả, độ ẩm, nhiệt độ và tính nhất quán của nguồn nhiệt. Jujubes khô khi da của họ trở nên mềm mại nhưng vẫn dẻo dai và có phần mềm mại.

Điều kiện trái cây

Một khi các jujubes khô, lưu trữ chúng bán sỉ táo đỏ trong một túi giấy lỏng lẻo hoặc bình thủy tinh trong bốn đến 10 ngày. Lắc thùng hàng ngày để tách trái cây để chúng hoàn thành đều đều và không phát triển túi độ ẩm hoặc khuôn. Một khi các trái cây được hoàn toàn khô, bạn có thể chuyển chúng đến túi nhựa hoặc container kín.

Khởi tạo lại

Jujubes có thể được ăn khô hoặc tái tạo để sử dụng trong món tráng miệng. Thêm muối nếu bạn thích một bữa ăn nhẹ vừa ngon và vừa ngọt. Để phục hồi lại jujubes, nhập khẩu táo đỏ hàn quốc ngâm chúng trong nước ấm trong ít nhất một giờ cho đến khi chúng trở nên đầy đặn và ẩm ướt.