LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM BỘT HẠNH NHÂN

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM BỘT HẠNH NHÂN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM BỘT HẠNH NHÂN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM BỘT HẠNH NHÂN

Hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để blanch hạnh nhân, và làm thế nào để làm cho bột hạnh nhân của bạn blanched của riêng bạn ở nhà.

Blanching hạnh nhân có nghĩa là bạn mua bán hạnh nhân ở đâu đang lấy da ra khỏi hạnh nhân. Quá trình này rất đơn giản, vì vậy hãy chắc chắn xem hướng dẫn bằng video của tôi ở trên.

Bạn sẽ thấy rằng một khi quả hạnh được ngâm trong nước nóng trong vài giây, da trượt ngay khi bạn bóp chúng giữa các ngón tay của bạn. Nó rất dễ dàng để làm, và không có thời gian. Nhưng một hạt hạnh nhân giá sỉ mẹo tôi có thể cho bạn là không để cho hạnh nhân của bạn khô! Khi khô, da bám vào hạnh nhân một lần nữa và bạn không thể dễ dàng loại bỏ nó. Nếu điều này xảy ra, bạn cần phải ngâm quả hạnh một lần nữa để nới lỏng làn da.

Tiết kiệm

Một khi bạn đã có hạnh nhân của mình blanched, sau đó bạn có thể làm bột almond blanched ở nhà. Bạn cần một bộ xử lý thực phẩm cho việc này, nhưng máy xay sinh tố cũng có thể hoạt động. Bí quyết là để xử lý hạnh nhân của bạn tốt như bạn có thể mà không qua làm nó. Khi bạn xử lý hạnh nhân quá nhiều, sức nóng sẽ làm cho quả hạnh thoát ra một mua buôn hạt hạnh nhân số loại dầu, và cuối cùng bạn kết thúc làm bánh hạnh nhân.

Vì vậy, lời khuyên tốt nhất của tôi là để xử lý chúng tốt như bạn có thể, và sau đó sàng bột thông qua một lưới sàng tốt để loại bỏ các khối lager (xem trong video).

Nhưng bạn có thể hỏi, tại sao loại bỏ da khỏi hạnh nhân để làm bột hạnh nhân?

Câu trả lời đơn giản chỉ vì việc sử dụng bột hạnh nhân nướng trong nướng cho phép các sản phẩm nướng có kết cấu mềm và nhẹ hơn. Bạn có thể nướng với bột hạnh nhân thường xuyên, nhưng nếu bạn làm một so sánh, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khác nhau.

 

Một lưu ý quan trọng cuối cùng tôi muốn làm là rất khó để nghiền hạnh nhân để bột mịn ở nhà, vì vậy hãy chắc chắn sàng bột của bạn. Các máy giá hạt hạnh nhân nghiền thương mại làm việc tốt hơn, nhưng như tôi luôn luôn nói, không phải tất cả các nhãn hiệu bán bột hạnh nhân đều cho kết quả tốt trong việc nướng bánh. 

Dưới đây bạn có thể nhìn thấy tôi đã thực hiện một loạt bánh nướng xốp một người sử dụng bột hạnh nhân mua trong cửa hàng và một cái khác sử dụng bột hạnh nhân tự chế của tôi. Kết quả thật thú vị và cả hai đều có hương vị ngon miệng và có kết cấu tuyệt vời.

Nhưng có một số khác biệt. Như bạn có thể thấy muffin được làm bằng bột hạnh nhân tự chế của tôi là một chút tâng bốc trên đầu trang. Kết cấu bên trong tương tự như chiếc muffin được làm bằng bột mì mua trong kho, nhưng nó không quá mềm. Bột cũng mỏng hơn, và dường hạnh nhân ở bình dương như không hấp thụ một chút độ ẩm trong công thức. Cuối cùng, cả hai chiếc bánh nướng xốp rất tuyệt vời, và nếu bạn sử dụng phương pháp làm bột hạnh nhân nướng ở nhà, bạn cũng sẽ có kết quả tốt.