yến mạch rất tốt cho sức khỏe mọi người

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

yến mạch rất tốt cho sức khỏe mọi người

yến mạch rất tốt cho sức khỏe mọi người

VÌ LÝ DO NÀY MÀ ĂN YẾN MẠCH LẠI GIÚP KHỎE ĐẸP ĐẾN VẬY!

Sinh ra trong khí hậu ôn đới biến động thất thường, yến mạch vẫn lớn lên, biểu tượng cho tinh hoa các loại ngũ cốc bởi hiệu ứng "khỏe - đẹp" nó mang lại.

✓ YẾN MẠCH LÀ GIẢI PHÁP ĐẸP DA SỐ 1
Bởi lượng chất xơ trong vỏ yến mạch vô cùng dồi dào, đặc biệt là beta glucan. Không những vậy, trữ lượng vitamin, khoáng chất vô cùng dồi dào giúp đẩy lùi nguy cơ lão hóa. Theo các chuyên gia da liễu đến từ New York, mặt nạ bột yến mạch có công dụng tẩy các chất bẩn nơi lỗ chân lông trên da mặt, dưỡng chất Saponin trong yến mạch có tác dụng làm mịn và sáng da.

✓ YẾN MẠCH BẢO VỆ CƠ THỂ CHỐNG LẠI BỆNH TIM
Theo các nghiên cứu về thành phần các loại hạt và ngũ cốc, yến mạch là nguồn dinh dưỡng duy nhất chưa một nhóm các chất chống oxy hóa, được gọi là Avenanthramides - dũng sỹ số một đẩy lùi các nguy cơ tim mạch. Cụ thể, yến mạch làm giảm các Cholesterol xấu LDL song không gây hại đến các Cholesterol tốt HDL. Chính vì thế, dùng yến mạch mỗi ngày có thể giảm nguy cơ đau tim, tiểu đường và béo phì.

Còn nhiều, nhiều nữa những công dụng đặc biệt của Yến Mạch. Giá Yến Mạch cũng hoàn toàn không cao so với những gì nó mang lại, đó là điều Lá thích nhất. Vì vậy nếu muốn sử dụng các vị sữa yến mạch hay cần cung cấp loại ngũ cốc này rẻ, uy tín, rõ nguồn gốc và chất lượng nhất, inbox shop nhé